Lý do lựa chọn nguyên liệu, thành phần

1/Lý do sử dụng mạ thiếc

Do tính chất và đặc thù thiết bị ứng dụng trên cơ thể nên chúng tôi muốn phát triển các sản phẩm mạnh mẽ, bền đẹp và an toàn hơn so với những sản phẩm truyền thống khác cũng có tính năng phát tín hiệu tần số.

Vật liệu phát tín hiệu hiện tại thường là phủ lớp UV, phủ lới Urethane, phủ lớp SF, mạ Niken và nhiều loại vật liệu khác.

Tuy nhiên, lớp phủ UV và lớp phủ Urethane rất khó vượt qua các tiêu chuẩn của nhiều quốc gia có các tiêu chuẩn môi trường ngặt nghèo khác nhau, đồng thời bị quản lý và kiểm định chặt chẽ. Bên cạnh đó, lớp phủ SF sẽ bị bong tróc theo thời gian và lớp mạ Niken sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đến da.

Để đáp ứng tất cả các điều kiện và yêu cầu trên, chúng tôi đã khảo sát nhiều chuyên gia trong các Công ty chuyên về mạ và sơn phủ để tìm được câu trả lời tốt nhất, đồng thời chúng tôi tiếp tục nghiên cứu cũng như ứng dụng phát triển thêm các loại vật liệu an toàn, bền đẹp và hiệu quả nhất.

Sau hai tháng thử nghiệm, chúng tôi đã chọn được đối tác tin cậy tại Hàn Quốc chuyên về công nghệ mạ thiếc và đã quyết định dử dụng công nghệ mạ thiếc cho sản phẩm LUXURY BEAUTY.

Mạ thiếc không ảnh hưởng đến hormone da và môi trường. Ngay cả khi bị xước bằng kim loại hoặc vật liệu tương tự, bề mặt phủ được bảo vệ nhiều hơn so với các sản phẩm thông thường, và sau một vài năm, nó không bị đổi màu hoặc bị ô nhiễm. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu này sẽ khiến chi phí tăng lên. Lý do khiến các sản phẩm khác không thể áp dụng mạ thiếc là bởi vì các nhà phát triển không có sự tự tin vào sản phẩm của họ và nó làm tăng giá thành của sản phẩm.

Nhưng chúng tôi đã coi LUXURY BEAUTY là niềm tự hào của mình. Đó là lý do tại sao sản phẩm LUXURY BEAUTY phải mạnh mẽ, bền đẹp và ổn định để sau một thời gian dài sử dụng, khách hàng ngày có tình cảm đặc biệt với sản phẩm.
 

2/Lý do sử dụng đầu phát tín hiệu mạ vàng
Các sản phẩm thông thường sử dung đồng để phù hợp với nhiệt độ và tần số dẫn điện. Tuy nhiên, chất lượng của đồng không được tinh khiết và cũng rất khác nhau do có nhiều tạp chất khiến đẩy nhanh quá trình oxy hóa vật liệu và biến đổi màu sắc, dẫn đến thiệt hại thứ cấp do ô nhiễm hoặc nhiễm trùng da. Chúng tôi sử dụng đồng thau chất lượng cao sử dụng 100% nguyên liệu trong nước cho các chức năng điện. Điểm đặc biệt nhất của thiết bị LUXURY BEAUTY là tất cả các đầu phát tín hiệu sóng cao tần đều được mạ vàng 24K.

Lớp mạ Niken được sử dụng để mạ lót lên đồng sau đó lớp mạ vàng 24K được phủ lên trên lớp mạ Niken. Lý do cho điều này đó là việc tăng thêm độ bền của đầu phát tín hiệu tần số, tăng hiệu quả trong việc kháng khuẩn và độ chính xác của sản phẩm.

Dưới đây là hình ảnh so sánh đầu phát tín hiệu tần số của thiết bị làm đẹp đa năng LUXURY BEAUTY với đầu phát tín hiệu sóng cao tần của sản phẩm khác trên thị trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: